ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อพัสดุการศึกษา (อาหารสด) จำนวน ๑๘ รายการ เป็นเงิน ๗๘,๕๑๙.- บาท (เจ็ดหมื่นแปดพันห้าร้อยสิบเก้าบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ   ได้มีโครงการ  ซื้อพัสดุการศึกษา (อาหารสด) จำนวน ๑๘ รายการ เป็นเงิน ๗๘,๕๑๙.- บาท (เจ็ดหมื่นแปดพันห้าร้อยสิบเก้าบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               พัสดุการศึกษา (อาหารสด) จำนวน ๑๘ รายการ  ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่  นางภาณุมาศ นิยมรัท โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๗๘,๕๑๙.๐๐ บาท (เจ็ดหมื่นแปดพันห้าร้อยสิบเก้าบาทถ้วน)