ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา   ซื้อพัสดุการศึกษา (อาหารแห้ง) จำนวน ๘๓ รายการ เป็นเงิน ๗๐,๙๖๑.๓๓ บาท (เจ็ดหมื่นเก้าร้อยหกสิบเอ็ดบาทสามสิบสามสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สาขาวิชาการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร  คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อพัสดุการศึกษา (อาหารแห้ง) จำนวน ๘๓ รายการ เป็นเงิน ๗๐,๙๖๑.๓๓ บาท (เจ็ดหมื่นเก้าร้อยหกสิบเอ็ดบาทสามสิบสามสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               พัสดุการศึกษา (อาหารแห้ง) จำนวน ๘๓ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด พระยาไกรอินเตอร์เทรด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ)  โดยเสนอราคา  เป็นเงินทั้งสิ้น ๗๐,๙๖๑.๓๓ บาท (เจ็ดหมื่นเก้าร้อยหกสิบเอ็ดบาทสามสิบสามสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง