ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา   ซื้ออุปกรณ์และพัสดุ จำนวน ๕ รายการ เป็นเงิน ๒๑,๔๓๒.๑๑ บาท (สองหมื่นหนึ่งพันสี่ร้อยสามสิบสองบาทสิบเอ็ดสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้ออุปกรณ์และพัสดุ จำนวน ๕ รายการ เป็นเงิน ๒๑,๔๓๒.๑๑ บาท (สองหมื่นหนึ่งพันสี่ร้อยสามสิบสองบาทสิบเอ็ดสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               อุปกรณ์และพัสดุ จำนวน ๕ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด ปิยะอมร (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๑,๔๓๒.๑๑ บาท (สองหมื่นหนึ่งพันสี่ร้อยสามสิบสองบาทสิบเอ็ดสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง