ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อเตาอบลมร้อนระบบไฟฟ้า ๒๔ ถาด จำนวน ๑ เครื่อง เป็นเงิน ๓๖๐,๐๐๐.- บาท (สามแสนหกหมื่นบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร  คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้มีโครงการ  ซื้อเตาอบลมร้อนระบบไฟฟ้า ๒๔ ถาด จำนวน ๑ เครื่อง เป็นเงิน ๓๖๐,๐๐๐.- บาท (สามแสนหกหมื่นบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ซื้อเตาอบลมร้อนระบบไฟฟ้า ๒๔ ถาด จำนวน ๑ เครื่อง ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด กล้วยน้ำไท เตาอบ (ขายส่ง,ขายปลีก,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา  เป็นเงินทั้งสิ้น  ๓๖๐,๐๐๐.๐๐  บาท  (สามแสนหกหมื่นบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง