ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเปลี่ยนฝ้าเพดานภายนอกและภายในอาคาร ๗ ชั้น ๖ ห้อง ๗๖๑ - ๗๖๒ จำนวน ๒๓ รายการ เป็นเงิน ๒๘๓,๒๘๒.๕๐ บาท (สองแสนแปดหมื่นสามพันสองร้อยแปดสิบสองบาทห้าสิบสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ
จ้างเปลี่ยนฝ้าเพดานภายนอกและภายในอาคาร ๗ ชั้น ๖ ห้อง ๗๖๑ - ๗๖๒ จำนวน ๒๓ รายการ เป็นเงิน ๒๘๓,๒๘๒.๕๐ บาท (สองแสนแปดหมื่นสามพันสองร้อยแปดสิบสองบาทห้าสิบสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

จ้างเปลี่ยนฝ้าเพดานภายนอกและภายในอาคาร ๗ ชั้น ๖ ห้อง ๗๖๑ - ๗๖๒ จำนวน ๒๓ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่  บริษัท ริชเนส คอร์ปอเรชั่น จำกัด (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๘๓,๒๘๒.๕๐ บาท (สองแสนแปดหมื่นสามพันสองร้อยแปดสิบสองบาทห้าสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง