ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างซ่อมเตาอบ และตู้แช่เย็น จำนวน ๖ รายการ เป็นเงิน ๓๓,๔๖๙.๖๐ บาท (สามหมื่นสามพันสี่ร้อยหกสิบเก้าบาทหกสิบสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างซ่อมเตาอบ และตู้แช่เย็น จำนวน ๖ รายการ เป็นเงิน ๓๓,๔๖๙.๖๐ บาท (สามหมื่นสามพันสี่ร้อยหกสิบเก้าบาทหกสิบสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ๑. จ้างซ่อมเตาอบ จำนวน ๒ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่  ร้้านทวีชัย  โดยเสนอราคา  เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๑,๑๘๖.๐๐ บาท (สองหมื่นหนึ่งพันหนึ่งร้อยแปดสิบหกบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง
               ๒. จ้างซ่อมตู้แช่เย็น จำนวน ๔ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้้านทวีชัย  โดยเสนอราคา  เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๒,๒๘๓.๖๐ บาท (หนึ่งหมื่นสองพันสองร้อยแปดสิบสามบาทหกสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง