ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา

ตามประกาศ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการอาหารจีน จำนวน ๑ ห้อง โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ คห ๘/๒๕๕๙ ลงวันที่ ๒๗ มกราคม ๒๕๕๙ นั้น

ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท ไวส์ โปรโมชั่น (ประเทศไทย) จำกัด โดยเสนอราคาต่ำสุดเป็นเงินทั้งสิ้น ๓,๙๔๕,๐๐๐.-บาท (สามล้านเก้าแสนสี่หมื่นห้าพันบาทถ้วน) ซี่งเป็นราคาที่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๑๐  กุมภาพันธ์  พ.ศ.  ๒๕๕๙