ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อพัสดุการศึกษา จำนวน 3 รายการ เป็นเงิน 1,034.69 บาท (หนึ่งพันสามสิบสี่บาทหกสิบเก้าสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ (ภาคสมทบ) คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้มีโครงการ  ซื้อพัสดุการศึกษา จำนวน 3 รายการ เป็นเงิน 1,034.69  บาท  (หนึ่งพันสามสิบสี่บาทหกสิบเก้าสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

พัสดุการศึกษา จำนวน 3 รายการ  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด  พระยาไกรอินเตอร์เทรด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ)  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 1,034.69  บาท  (หนึ่งพันสามสิบสี่บาทหกสิบเก้าสตางค์)  รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น  ค่าขนส่ง  ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง