ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อแก๊ส ๔๘ ก.ก และแก๊ส ๑๕ ก.ก จำนวน ๑๕ ถัง เป็นเงิน ๑๒,๕๒๖.- บาท (หนึ่งหมื่นสองพันห้าร้อยยี่สิบหกบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อแก๊ส ๔๘ ก.ก และแก๊ส ๑๕ ก.ก จำนวน ๑๕ ถัง เป็นเงิน ๑๒,๕๒๖.- บาท (หนึ่งหมื่นสองพันห้าร้อยยี่สิบหกบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ๑. แก๊ส ๔๘ ก.ก  จำนวน ๘ ถัง ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ชาวไทยแก๊ส จำกัด โดยเสนอราคา
เป็นเงินทั้งสิ้น ๙,๘๘๐.๐๐ บาท (เก้าพันแปดร้อยแปดสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง
               ๒. แก๊ส ๑๕ ก.ก  จำนวน ๗
เป็นเงินทั้งสิ้น ๒,๖๔๖.๐๐ บาท (สองพันหกร้อยสี่สิบหกบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง