ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างค่าเช่ารถตู้ ขนาดไม่น้อยกว่า ๑๒ ที่นั่ง (ไป-กลับ) จำนวน ๑ คัน เป็นเงิน ๙,๐๐๐.-บาท (เก้าพันบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างค่าเช่ารถตู้ ขนาดไม่น้อยกว่า ๑๒ ที่นั่ง (ไป-กลับ) จำนวน ๑ คัน เป็นเงิน ๙,๐๐๐.-บาท (เก้าพันบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

ค่าเช่ารถตู้ จำนวน ๑ คัน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายประเสริฐ วรชินา โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๙,๐๐๐.๐๐ บาท (เก้าพันบาทถ้วน)