ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อพัสดุการศึกษา (ดอกไม้) จำนวน ๑๕ รายการ เป็นเงิน ๒๘,๓๐๐.- บาท (สองหมื่นแปดพันสามร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์  คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อพัสดุการศึกษา (ดอกไม้) จำนวน ๑๕ รายการ เป็นเงิน ๒๘,๓๐๐.- บาท (สองหมื่นแปดพันสามร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               พัสดุการศึกษา (ดอกไม้) จำนวน ๑๕ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาวจันทร์จิรา โตทอง โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๘,๓๐๐.- บาท (สองหมื่นแปดพันสามร้อยบาทถ้วน