ประกาศยกเลิกประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ ซื้อครุภัณฑ์เครื่องโครมาโตรกราฟี่ (e-bidding) จำนวน ๑ เครื่อง ครั้งที่ ๓

ตามที่คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้ประกาศประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์(e-bidding) ซื้อครุภัณฑ์เครื่องโครมาโตรกราฟี่ จำนวน ๑ เครื่อง เป็นเงิน ๒,๓๐๐,๐๐๐.-บาท (สองล้านสามแสนบาทถ้วน) ในวันที่  ๒๑ ธันวาคม ๒๕๕๘ ด้วยงบประมาณเงินรายได้ปี ๒๕๕๙ นั้นางคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ขอยกเลิกการประกวดราคาดังกล่าว เนื่องจาก รายละเอียดไม่ตรงตามที่กำหนด

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว

ประกาศ ณ วันที่ ๗ มกราคม ๒๕๕๙