ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างค่าเช่ารถโค้ชปรับอากาศในต่างประเทศเพื่อศึกษาดูงาน จำนวน ๔ วัน (๒ คัน) เป็นเงิน ๑๒๘,๕๐๗.๗๒ บาท (หนึ่งแสนสองหมื่นแปดพันห้าร้อยเจ็ดบาทเจ็ดสิบสองสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างค่าเช่ารถโค้ชปรับอากาศในต่างประเทศเพื่อศึกษาดูงาน จำนวน ๔ วัน (๒ คัน) เป็นเงิน ๑๒๘,๕๐๗.๗๒ บาท (หนึ่งแสนสองหมื่นแปดพันห้าร้อยเจ็ดบาทเจ็ดสิบสองสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ค่าเช่ารถโค้ชปรับอากาศในต่างประเทศเพื่อศึกษาดูงาน จำนวน ๔ วัน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เอเชีย แปซิฟิค ทราเวิล จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๒๘,๕๐๗.๗๒ บาท (หนึ่งแสนสองหมื่นแปดพันห้าร้อยเจ็ดบาทเจ็ดสิบสองสตางค์)