ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างค่าเช่าห้องประชุม โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อเพิ่มสมรรถนะของบุคลากรคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ จำนวน ๑ ห้อง เป็นเงิน ๓๕,๐๐๐.- บาท (สามหมื่นห้าพันบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างค่าเช่าห้องประชุม โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อเพิ่มสมรรถนะของบุคลากรคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ จำนวน ๑ ห้อง เป็นเงิน ๓๕,๐๐๐.- บาท (สามหมื่นห้าพันบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ค่าเช่าห้องประชุม จำนวน ๑ ห้อง ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๕,๐๐๐.๐๐ บาท (สามหมื่นห้าพันบาทถ้วน)