ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างค่าเช่ารถบัสปรับอากาศ โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อเพิ่มสมรรถนะของบุคลากรคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ จำนวน ๒ คัน และค่าเช่ารถตู้ปรับอากาศ จำนวน ๑ คัน เป็นเงิน ๑๐๖,๕๐๐.- บาท (หนึ่งแสนหกพันห้าร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างค่าเช่ารถบัสปรับอากาศ โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อเพิ่มสมรรถนะของบุคลากรคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ จำนวน ๒ คัน และค่าเช่ารถตู้ปรับอากาศ จำนวน ๑ คัน เป็นเงิน ๑๐๖,๕๐๐.- บาท (หนึ่งแสนหกพันห้าร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ๑. ค่าเช่ารถบัสปรับอากาศ จำนวน ๒ คัน   ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่   บริษัท สิริขวัญบารมี จำกัด (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๙๖,๐๐๐.๐๐ บาท (เก้าหมื่นหกพันบาทถ้วน
               ๒. ค่าเช่ารถตู้ปรับอากาศ จำนวน ๑ คัน  ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่  บริษัท สิริขวัญบารมี จำกัด (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๐,๕๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นห้าร้อยบาทถ้วน)