ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างถ่ายเอกสารขาว-ดำ สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ (ภาคสมทบ) จำนวน ๓ งาน เป็นเงิน ๑๒,๘๙๖.๑๙ บาท (หนึ่งหมื่นสองพันแปดร้อยเก้าสิบหกบาทสิบเก้าสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างถ่ายเอกสารขาว-ดำ สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ (ภาคสมทบ) จำนวน ๓ งาน เป็นเงิน ๑๒,๘๙๖.๑๙ บาท (หนึ่งหมื่นสองพันแปดร้อยเก้าสิบหกบาทสิบเก้าสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ๑. ถ่ายเอกสารขาว-ดำ จำนวน ๑ งาน  ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่ บริษัท เอ แกรม จำกัด (ให้บริการ)
โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๘๒๙.๗๙ บาท (แปดร้อยยี่สิบเก้าบาทเจ็ดสิบเก้าสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง
               ๒. ถ่ายเอกสารขาว-ดำ จำนวน ๑ งาน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เอ แกรม จำกัด (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๐,๒๒๔.๓๙ บาท (หนึ่งหมื่นสองร้อยยี่สิบสี่บาทสามสิบเก้าสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง
               ๓. ถ่ายเอกสารขาว-ดำ จำนวน ๑ งาน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เอ แกรม จำกัด (ให้บริการ)
โดยเสนอราคา  เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๘๔๒.๐๑ บาท (หนึ่งพันแปดร้อยสี่สิบสองบาทหนึ่งสตางค์)  รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง