ประกาศยกเลิกผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ซื้อ ห้องเย็น (Cold Room) แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร (๑ ห้อง) ครั้งที่ ๒

ตามประกาศ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e- bidding) ซื้อ ห้องเย็น (Cold Room) แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร (๑ ห้อง) ครั้งที่ ๒ ลงวันที่ ๑๔ ธันวาคม ๒๕๖๑ ได้ประกาศรายชื่อผู้เสนอราคาดีที่สุด แล้วนั้น

เนื่องจาก รายละเอียดในการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ผิดพลาด ทำให้การจัดซื้อจัดจ้างต่อไปอาจก่อให้เกิดความเสียหายแก่คณะฯ  จึงขอยกเลิกประกาศผู้ชนะการเสนอราคา