ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุการศึกษา สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ จำนวน ๑ ชุด (๔๙ รายการ) เป็นจำนวนเงิน ๓๑,๓๗๐.- บาท (สามหมื่นหนึ่งพันสามร้อยเจ็ดสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุการศึกษา สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ จำนวน ๑ ชุด (๔๙ รายการ) เป็นจำนวนเงิน ๓๑,๓๗๐.- บาท (สามหมื่นหนึ่งพันสามร้อยเจ็ดสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุการศึกษา ๑ ชุด (๔๙ รายการ) จำนวน ๑ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านเทพกมล โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๑,๓๗๐.๐๐ บาท (สามหมื่นหนึ่งพันสามร้อยเจ็ดสิบบาทถ้วน)