ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุโครงการ โครงการบริการวิชาการสู่ชุมชน รอบรั้ว มทร.กรุงเทพ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เรื่อง Home - Economics Technology Innovation จำนวน ๑ ชุด (๑๘ รายการ) เป็นเงิน ๒๗,๑๐๐.- บาท (สองหมื่นเจ็ดพันหนึ่งร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจ

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุโครงการ โครงการบริการวิชาการสู่ชุมชน รอบรั้ว มทร.กรุงเทพ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เรื่อง Home - Economics Technology Innovation จำนวน ๑ ชุด (๑๘ รายการ) เป็นเงิน ๒๗,๑๐๐.- บาท (สองหมื่นเจ็ดพันหนึ่งร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุโครงการ จำนวน ๑ ชุด  ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่  เทพกมล   โดยเสนอราคา  เป็นเงินทั้งสิ้น
๒๗,๑๐๐.๐๐ บาท (สองหมื่นเจ็ดพันหนึ่งร้อยบาทถ้วน