ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา  ซื้อวัสดุโครงการ โครงการบริการวิชาการสู่ชุมชน รอบรั้ว มทร.กรุงเทพ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เรื่อง Home - Economics Technology Innovation ๒๐๑๙ จำนวน ๑ ชุด (๒๑ รายการ) เป็นเงิน ๑๖,๕๓๐.- บาท (หนึ่งหมื่นหกพันห้าร้อยสามสิบบาทถ้วน) โดยว

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุโครงการ โครงการบริการวิชาการสู่ชุมชน รอบรั้ว มทร.กรุงเทพ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เรื่อง Home - Economics Technology Innovation ๒๐๑๙ จำนวน ๑ ชุด (๒๑ รายการ) เป็นเงิน ๑๖,๕๓๐.- บาท (หนึ่งหมื่นหกพันห้าร้อยสามสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุโครงการ (ของสด) จำนวน ๑ ชุด  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านดวงพร  โดยเสนอราคา  เป็นเงิน ทั้งสิ้น ๑๖,๕๓๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นหกพันห้าร้อยสามสิบบาทถ้วน)