ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อแก๊ส ๔๘ ก.ก. จำนวน ๑๑ ถัง และแก๊ส ๑๕ ก.ก. จำนวน ๓ ก.ก. เป็นเงิน ๑๔,๗๑๙.- บาท (หนึ่งหมื่นสี่พันเจ็ดร้อยสิบเก้าบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อแก๊ส ๔๘ ก.ก. จำนวน ๑๑ ถัง และแก๊ส ๑๕ ก.ก. จำนวน ๓ ก.ก. เป็นเงิน ๑๔,๗๑๙.- บาท (หนึ่งหมื่นสี่พันเจ็ดร้อยสิบเก้าบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ๑. แก๊ส ๔๘ ก.ก. จำนวน ๑๑ ถัง ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ชาวไทยแก๊ส จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๓,๕๘๕.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นสามพันห้าร้อยแปดสิบห้าบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง
               ๒. แก๊ส ๑๕ ก.ก. จำนวน ๓ ถัง ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ชาวไทยแก๊ส จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๑๓๔.๐๐ บาท (หนึ่งพันหนึ่งร้อยสามสิบสี่บาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

Attachments:
FileDescription
Download this file (ประกาศมทร.01.pdf)ประกาศมทร.01.pdf