ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อกุญแจเปิด - ปิด ลิฟต์หน้าชั้น ประจำอาคาร ๑๑ จำนวน ๑ ชุด และกระจกภายในลิฟต์ จำนวน ๑ บาน เป็นเงิน ๖,๔๒๐.- บาท (หกพันสี่ร้อยยี่สิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อกุญแจเปิด - ปิด ลิฟต์หน้าชั้น ประจำอาคาร ๑๑ จำนวน ๑ ชุด และกระจกภายในลิฟต์ จำนวน ๑ บาน เป็นเงิน ๖,๔๒๐.- บาท (หกพันสี่ร้อยยี่สิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ๑. กุญแจ เปิด - ปิด ลิฟต์หน้าชั้น จำนวน ๑ ชุด  ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่ บริษัท โกลด์เกียร์ กรุ๊ป (ไทยแลนด์) จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต)  โดยเสนอราคา  เป็นเงินทั้งสิ้น  ๑,๖๐๕.๐๐  บาท  (หนึ่งพันหกร้อยห้าบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง
               ๒. กระจกภายในลิฟต์ จำนวน ๑ บาน  ผู้ได้รับการคัดเลือก   ได้แก่   บริษัท โกลด์เกียร์ กรุ๊ป (ไทยแลนด์) จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต)  โดยเสนอราคา  เป็นเงินทั้งสิ้น  ๔,๘๑๕.๐๐ บาท (สี่พันแปดร้อยสิบห้าบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง