ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุการศึกษา (อาหารสด) สาขาวิชาการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร จำนวน ๑ ชุด (๔๑ รายการ) เป็นเงิน ๓๘,๖๐๙.- บาท (สามหมื่นแปดพันหกร้อยเก้าบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุการศึกษา (อาหารสด) สาขาวิชาการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร จำนวน 1 ชุด เป็นเงิน 4,165.- บาท (สี่พันหนึ่งร้อยหกสิบห้าบาทถ้วน)  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

วัสดุการศึกษา  (อาหารสด) จำนวน 1 ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่  ร้านดวงพร  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น  4,165.- บาท (สี่พันหนึ่งร้อยหกสิบห้าบาทถ้วน)