ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างตัดแต่งต้นไม้คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ จำนวน ๑ งาน เป็นเงิน ๒,๐๐๐.- บาท (สองพันบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้มีโครงการ  จ้างตัดแต่งต้นไม้ภายในคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ จำนวน 1 งาน เป็นเงิน 2,000.- บาท (สองพันบาทถ้วน)ห โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

ตัดแต่งต้นไม้ จำนวน 1  งาน  ผู้ได้รับการคัดเลือก   ได้แก่   นายลันทม  กลิ่นดี   โดยเสนอราคา   เป็นเงินทั้งสิ้น  2,000.-  บาท  (สองพันบาทถ้วน)