ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างขนถ่ายสิ่งปฏิกูลและดูดไขมันอาคาร 8 และอาคาร 10 จำนวน 2 รายการ เป็นเงิน 4,750.- บาท (สี่พันเจ็ดร้อยห้าสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้มีโครงการ  จ้างขนถ่ายสิ่งปฏิกูลและดูดไขมันอาคาร  8  และอาคาร  10  จำนวน  2  รายการ  เป็นเงิน  4,750.- บาท  (สี่พันเจ็ดร้อย  ห้าสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

ขนถ่ายสิ่งปฏิกูลและดูดไขมัน จำนวน 2  รายการ  ผู้ได้รับการคัดเลือก   ได้แก่   สำนักงานเขตสาทร   โดยเสนอราคา   เป็นเงินทั้งสิ้น  4,750.-  บาท  (สี่พันเจ็ดร้อยห้าสิบบาทถ้วน)