ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุการศึกษา (ดอกไม้) สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ศึกษา จำนวน ๑ ชุด (๘ รายการ) เป็นเงิน ๓๒,๕๕๐.- บาท (สามหมื่นสองพันห้าร้อยห้าสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุการศึกษา (ดอกไม้) สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ศึกษา จำนวน ๑ ชุด (๘ รายการ) เป็นเงิน ๓๒,๕๕๐.- บาท (สามหมื่นสองพันห้าร้อยห้าสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุการศึกษา (ดอกไม้) จำนวน ๑ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายดร หมูคำ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๒,๕๕๐.๐๐ บาท (สามหมื่นสองพันห้าร้อยห้าสิบบาทถ้วน