ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุการศึกษา (อาหารสด) สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ จำนวน ๒ ชุด เป็นเงิน ๔๑,๑๐๖.- บาท (สี่หมื่นหนึ่งพันหนึ่งร้อยหกบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุการศึกษา (อาหารสด) สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ จำนวน ๒ ชุด เป็นเงิน ๔๑,๑๐๖.- บาท (สี่หมื่นหนึ่งพันหนึ่งร้อยหกบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ๑. วัสดุการศึกษา (อาหารสด) จำนวน ๑ ชุด  ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่ First Home Trading  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๒,๑๒๒.๐๐ บาท (สองหมื่นสองพันหนึ่งร้อยยี่สิบสองบาทถ้วน
               ๒. วัสดุการศึกษา (อาหารสด) จำนวน ๑ ชุด  ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่  First Home Trading  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๘,๙๘๔.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นแปดพันเก้าร้อยแปดสิบสี่บาทถ้วน