ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อ ตู้อบรมควัน แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร (๑ ตู้)

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาซื้อตู้อบรมควัน แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร (๑ ตู้) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ลงวันที่ ๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ ไปแล้วนั้น

เนื่องจาก คณะกรรมการพิจารณาผล ลงความเห็นว่า มีผู้มายื่นเอกสารจำนวน ๔ ราย มีคุณสมบัติครบถ้วนเพียงรายเดียว จึงเห็นสมควรยกเลิกประกาศประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และควรทำการประกาศใหม่

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว

ประกาศ  ณ  วันที่  ๔  ธันวาคม  ๒๕๖๑