ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อ เครื่องสับผสม แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร (๑ เครื่อง)

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาซื้อเครื่องสับผสม แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร (๑ เครื่อง) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ลงวันที่ ๒ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ ไปแล้วนั้น

เนื่องจาก รายละเอียดครุภัณฑ์ที่แนบมาทั้ง ๓ บริษัทไม่ถูกต้องครบถ้วนตรงตามรายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะของพัสดุ จึงเห็นสมควรยกเลิกประกาศเชิญชวน และควรทำการประกาศใหม่

ประกาศ  ณ  วันที่  ๒๖  พฤศจิกายน  ๒๕๖๑