ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อแก๊ส ๔๘ ก.ก. จำนวน ๒๑ ถัง และแก๊ส ๑๕ ก.ก. จำนวน ๑๑ ถัง เป็นเงิน ๓๐,๐๙๓.- บาท (สามหมื่นเก้าสิบสามบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อแก๊ส ๔๘ ก.ก. จำนวน ๒๑ ถัง และแก๊ส ๑๕ ก.ก. จำนวน ๑๑ ถัง เป็นเงิน ๓๐,๐๙๓.- บาท (สามหมื่นเก้าสิบสามบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ๑. แก๊ส ๔๘ ก.ก. จำนวน ๒๑ ถัง ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ชาวไทยแก๊ส จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๕,๙๓๕.๐๐ บาท (สองหมื่นห้าพันเก้าร้อยสามสิบห้าบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง
               ๒. แก๊ส ๑๕ ก.ก. จำนวน ๑๑ ถัง ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ชาวไทยแก๊ส จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔,๑๕๘.๐๐ บาท (สี่พันหนึ่งร้อยห้าสิบแปดบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง