ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างถ่ายเอกสารขาว – ดำ สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ (ภาคสมทบ) จำนวน 19 รายการ เป็นเงิน 2,489.36 บาท (สองพันสี่ร้อยแปดสิบเก้าบาทสามสิบ หกสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างถ่ายเอกสารขาว – ดำ สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ (ภาคสมทบ) จำนวน 19 รายการ เป็นเงิน 2,489.36 บาท (สองพันสี่ร้อยแปดสิบเก้าบาทสามสิบหกสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

ถ่ายเอกสารขาว – ดำ  จำนวน 19 รายการ  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เอ แกรม จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น  2,489.36 บาท (สองพันสี่ร้อยแปดสิบเก้าบาทสามสิบหกสตางค์)  รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆทั้งปวง