ประกาศร่างคุณลักษณะเฉพาะของพัสดุ ห้องเย็น (Cold Room) แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร (๑ ห้อง)

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสาตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  มีความประสงค์ประกวดราคาซื้อ ห้องเย็น (Cold Room) แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุุงเทพมหานคร (๑ ห้อง)  เงิน ๑,๒๐๐,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งล้านสองแสนบาทถ้วน) โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) โดยนำร่างประกาศซื้อ  ร่างเอกสารประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์  คุณลักษณะเฉพาะของพัสดุ และตารางแสดงวงเงิน เผยแพร่ให้แก่สาธารณะชน เสนอแนะ วิจารณ์ หรือมีความเห็นเป็นลายลักษณ์อักษร โดยเปิดเผยตัว ส่งจดหมายทะเบียนมาที่ ฝ่ายพัสดุ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยราชมงคลกรุงเทพ (พื้นที่พระนครใต้) เลขที่ ๑๔๙ ถนนเจริญกรุง แขวงยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพมหานคร ๑๐๑๒๐ โทร ๐-๒๒๘๗-๙๖๐๐ ต่อ ๗๒๔๘  ตั้งแต่วันที่  ๓๐ ตุลาคม - ๕ พฤศจิกายน  ๒๕๖๑ ในวันและเวลาราชการเท่านั้น