ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา    จ้างงานปรับปรุงพื้นพร้อมวัสดุ จำนวน ๑ งาน เป็นเงิน ๔๙,๕๐๐.-บาท (สี่หมื่นเก้าพันห้าร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้มีโครงการ  จ้างงานปรับปรุงพื้นพร้อมวัสดุ จำนวน ๑ งาน เป็นเงิน ๔๙,๕๐๐.-บาท (สี่หมื่นเก้าพันห้าร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               งานปรับปรุงพื้นพร้อมวัสดุ จำนวน ๑ งาน   ผู้ได้รับการคัดเลือก   ได้แก่ นายเชาวลิตร์ หนูทรัพย์  โดยเสนอราคา   เป็นเงินทั้งสิ้น  ๔๙,๕๐๐.๐๐  บาท (สี่หมื่นเก้าพันห้าร้อยบาทถ้วน)   รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น   ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง