ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างซ่อมห้องปฏิบัติการ (ห้อง ๖๑๑) สาขาวิชาเทคโนโลยีเสื้อผ้าและแพตเทิร์น จำนวน ๑ งาน วงเงินงบประมาณ ๑๑๑,๔๙๔.- บาท (หนึ่งแสนหนึ่งหมื่นหนึ่งพันสี่ร้อยเก้าสิบสี่บาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างซ่อมห้องปฏิบัติการ (ห้อง ๖๑๑) สาขาวิชาเทคโนโลยีเสื้อผ้าและแพตเทิร์น จำนวน ๑ งาน วงเงินงบประมาณ ๑๑๑,๔๙๔.- บาท (หนึ่งแสนหนึ่งหมื่นหนึ่งพันสี่ร้อยเก้าสิบสี่บาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ซ่อมห้องปฏิบัติการ (ห้อง ๖๑๑) สาขาวิชาเทคโนโลยีเสื้อผ้าและแพตเทิร์น จำนวน ๑ งาน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านทวีชัย โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๑๑,๔๙๔.๐๐ บาท (หนึ่งแสนหนึ่งหมื่นหนึ่งพันสี่ร้อยเก้าสิบสี่บาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง