ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างค่าจ้างเหมาจัดทำเอกสารประกอบการอบรม (โครงการเผยแพร่และอบรมการผลิตผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ) จำนวน 50 ชุด เป็นเงิน 1,500.- บาท (หนึ่งพันห้าร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้มีโครงการ  จ้างค่าจ้างเหมาจัดทำเอกสารประกอบการอบรม  (โครงการเผยแพร่และอบรมการผลิตผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ)  จำนวน 50 ชุด  เป็นเงิน 1,500.-  บาท  (หนึ่งพันห้าร้อยบาทถ้วน)  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

ค่าจ้างเหมาจัดทำเอกสารประกอบการอบรม  จำนวน 50 ชุด  ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่ ร้านศรีสยาม โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 1,500.-  บาท  (หนึ่งพันห้าร้อยบาทถ้วน) รวมภาษี มูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง