ประกาศสอบราคาครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการวิเคราะห์และควบคุมอาหาร จำนวน ๑ ห้อง ครั้งที่ ๒

ด้วยคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีความประสงค์สอบราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการวิเคราะห์และควบคุมอาหาร จำนวน ๑ ห้อง วงเงิน ๑,๔๐๐,๐๐๐.- บาท ครั้งที่ ๒

กำหนดยื่นซองสอบราคาในวันที่ ๒ ธันวาคม ๒๕๕๗ ถึงวันที่ ๑๒ ธันวาคม ๒๕๕๗ ในวันและเวลาราชการ ณ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ กำหนดเปิดซอง ส่วนที่ ๑ เอกสารคุณสมบัติ ในวันที่ ๑๕ ธันวาคม ๒๕๕๗ เวลา ๑๐.๐๐ น. และกำหนดเปิดซองส่วนที่ ๒ ใบเสนอราคาในวันที่ ๑๕ ธันวาคม ๒๕๕๗ เวลา ๑๔.๐๐ น. ณ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เป็นต้นไป

ผู้สนใจติดต่อขอรับเอกสารสอบราคาได้ที่ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ (พื้นที่พระนครใต้ อาคาร ๒ ชั้นล่าง) โทรศัพท์ ๐๒-๒๘๗๙๖๐๐ ต่อ ๗๒๔๘ ระหว่างวันที่ ๒ ธันวาคม ๒๕๕๗ ถึงวันที่ ๑๒ ธันวาคม ๒๕๕๗ ในวันและเวลาราชการ

๑. ในการขอรับเอกสารสอบราคา ขอให้แนบหลักฐานพร้อมรับรองสำเนาถูกต้องให้ครบถ้วน ดังต่อไปนี้

๑.๑  กรณีผู้มีอำนาจดำเนินการขอรับเอกสารด้วยตนเอง

๑.๑.๑  หนังสือรับรองการจดทะเบียน

๑.๑.๒  สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนผู้มีอำนาจ

๑.๑.๓  สำเนาบัตรประจำตัวผู้เสียภาษีอากร/ใบทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม (ภ.พ.๒๐)

๑.๑.๔  สำเนาแบบแสดงการลงทะเบียนในระบบ e-GP

๑.๒  กรณีมอบอำนาจให้บุคคลอื่นดำเนินการขอรับเอกสารแทน

๑.๒.๑  หนังสือมอบอำนาจจากผู้มีอำนาจ ระบุความประสงค์ และติดอากรแสตมป์ ๑๐ บาท

๑.๒.๒  หนังสือรับรองการจดทะเบียน

๑.๒.๓  สำเนาบัตรประชาชนผู้มีอำนาจและผู้รับมอบอำนาจ

๑.๒.๔  สำเนาบัตรประจำตัวผู้เสียภาษีอากร / ใบทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม (ภ.พ. ๒๐)

๑.๒.๕  สำเนาแบบแสดงการลงทะเบียนในระบบ e-GP

*** หมายเหตุ หากทางบริษัทไม่ได้นำเอกสารข้างต้นมา ไม่สามารถรับเอกสารสอบราคาไปได้