ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างค่าบริการกำจัดปลวก (พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ) อาคาร ๔/๑ (อาคารผลิตเนื้อ) และอาคาร ๔/๔ จำนวน ๑ งาน เป็นเงิน ๓๖,๙๗๙.๒๐ บาท (สามหมื่น หกพันเก้าร้อยเจ็ดสิบเก้าบาทยี่สิบสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างค่าบริการกำจัดปลวก (พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ) อาคาร ๔/๑ (อาคารผลิตเนื้อ) และอาคาร ๔/๔ จำนวน ๑ งาน เป็นเงิน ๓๖,๙๗๙.๒๐ บาท (สามหมื่น หกพันเก้าร้อยเจ็ดสิบเก้าบาทยี่สิบสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ค่าบริการกำจัดปลวก (๗๒.๑๐.๒๑.๐๒ ) จำนวน ๑ งาน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท พี.เอส.ที.โฮมเซอร์วิส จำกัด (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๖,๙๗๙.๒๐ บาท (สามหมื่นหกพันเก้าร้อยเจ็ดสิบเก้าบาทยี่สิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง