ยกเลิกประกาศสอบราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการวิเคราะห์และควบคุมอาหาร จำนวน ๑ ห้อง วงเงิน ๑,๔๐๐,๐๐๐.- บาท

ตามประกาศ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง สอบราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการวิเคราะห์และควบคุมอาหาร จำนวน ๑ ห้อง วงเงิน ๑,๔๐๐,๐๐๐.- บาท ลงวันที่ ๔ พฤศจิกายน ๒๕๕๗

เนืองจาก คณะกรรมการเปิดซองสอบราคาได้ดำเนินการเปิดซองสอบราคา เมื่อวันที่ ๑๘ พฤศจิกายน ๒๕๕๗ ปรากฎว่าไม่มีผู้ยื่นซองสอบราคา  คณะกรรมการเปิดซองพิจารณาแล้วเห็นสมควรยกเลิกการสอบราคาเพื่อดำเนินการสอบราคาใหม่และปรับปรุงรายการรายละเอียดใหม่

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์  จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว

ประกาศ ณ วันที่ ๑๙ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๗