ประกาศผู้ชนะการสอบราคาครุภัณฑ์ ดังนี้ ๑. จักรเย็บผ้ากระเป๋าหิ้วระบบคอมพิวเตอร์ จำนวน ๑๐ คัน ๒. จักรพิมริมเอนกประสงค์ ชนิดกระเป๋าหิ้ว จำนวน ๒ คัน

ตามประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่องสอบราคาซื้อ ๑. จักรเย็บผ้ากระเป๋าหิ้วระบบคอมพิวเตอร์ จำนวน ๑๐ คัน  ๒. จักรพันริมเอนกประสงค์ ชนิดกระเป๋าหิ้ว จำนวน ๒ คัน ลงวันที่ ๙ ตุลาคม ๒๕๕๗ ซึ่งผู้ได้รับคัดเลือกให้เป็นผู้เสนอราคาจำนวน ๑ รายนั้น

จักรเย็บผ้ากระเป๋าหิ้วระบบคอมพิวเตอร์ ผู้เสนอราคาดีที่สุดคือ บริษัท บลู สปอร์ต จำกัด ราคาที่เสนอ ๒๒๗,๐๐๐.- บาท

ประกาศ ณ วันที่ ๑๐ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๗