ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างค่าดำเนินการแก้ไขบานประตูนอกใหม่ จำนวน ๓ ชุด, DOOR GUIDE SHOE จำนวน ๖ ชิ้น วงเงินงบประมาณ ๑๖,๐๕๐.- (หนึ่งหมื่นหกพันห้าสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างค่าดำเนินการแก้ไขบานประตูนอกใหม่ จำนวน ๓ ชุด, DOOR GUIDE SHOE จำนวน ๖ ชิ้น วงเงินงบประมาณ ๑๖,๐๕๐.- (หนึ่งหมื่นหกพันห้าสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ค่าดำเนินการแก้ไขบานประตูนอกใหม่ จำนวน ๓ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท สยาม เอลเลเวเตอร์ แอนด์ เอสเคเลเทอร์ จำกัด (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๖,๐๕๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นหกพันห้าสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง