ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา การซื้อเครื่องเบญจรงค์ โครงการพัฒนาบุคลากรคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (ไต้หวั่น , กัมพูชา) จำนวน ๓ ชุด เป็นเงิน ๔,๕๐๐.- บาท (สี่พันห้าร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้มีโครงการ ซื้อเครื่องเบญจรงค์ โครงการพัฒนาบุคลากรคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (ไต้หวั่น , กัมพูชา) จำนวน ๓ ชุด เป็นเงิน ๔,๕๐๐.- บาท (สี่พันห้าร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

เครื่องเบญจรงค์  จำนวน ๓ ชุด  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด สยามเทค อินโนเวชั่น  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔,๕๐๐.- บาท (สี่พันห้าร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพ่ิมและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆทั่งปวง