ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างสำหรับ SOLENOID VALVE วาล์วน้ำไฟฟ้า ๑ ตัว, ค่าบริการตรวจเช็คและเปลี่ยนอะไหล่เครื่องตู้อบรมควัน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างสำหรับ SOLENOID VALVE วาล์วน้ำไฟฟ้า ๑ ตัว, ค่าบริการตรวจเช็คและเปลี่ยนอะไหล่เครื่องตู้อบรมควัน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ๑. SOLENOID VALVE วาล์วน้ำไฟฟ้า จำนวน ๑ ตัว ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท วิคกี้ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔,๒๘๐.๐๐ บาท (สี่พันสองร้อยแปดสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง
               ๒. ค่าบริการตรวจเช็คและเปลี่ยนอะไหล่เครื่องตู้อบรมควัน จำนวน ๑ งาน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท วิคกี้ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓,๒๑๐.๐๐ บาท (สามพันสองร้อยสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

Attachments:
FileDescription
Download this file (p33.pdf)p33.pdf