ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้าง ค่าบริการตรวจเช็คและซ่อมเครื่องอบรมควัน จำนวน 1 งาน วงเงินงบประมาณ 9,095.- บาท(เก้าพันเก้าสิบห้าบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้าง ค่าบริการตรวจเช็คและซ่อมเครื่องอบรมควัน จำนวน ๑ งาน วงเงินงบประมาณ ๙,๐๙๕.- บาท(เก้าพันเก้าสิบห้าบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ค่าบริการตรวจเช็คและซ่อมเครื่องอบรมควัน จำนวน ๑ งาน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท วิคกี้ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๙,๐๙๕.- บาท(เก้าพันเก้าสิบห้าบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

Attachments:
FileDescription
Download this file (p32.pdf)p32.pdf