ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างค่าเช่ารถบัส (โครงการพัฒนาบุคลากรคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างค่าเช่ารถบัส ๔๕ ที่นั่ง (โครงการพัฒนาบุคลากรคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์) ณ เมืองเสียมราฐ ราชอาณาจักรกัมพูชา จำนวน ๔ วัน เป็นเงิน ๓๙,๙๑๗.๕๖ บาท (สามหมื่นเก้าพันเก้าร้อยสิบเจ็ดบาทห้าสิบหกสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ค่าเช่ารถบัส ๔๕ ที่นั่ง  จำนวน  ๔ วัน  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่  อังกอร์ ที.เค ทราเวล แอนด์ ทัวร์
โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๙,๙๑๗.๕๖ บาท (สามหมื่นเก้าพันเก้าร้อยสิบเจ็ดบาทห้าสิบหกสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง