ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อครุภัณฑ์ประกอบกล้องถ่ายภาพนิ่ง จำนวน ๑ ชุด เป็นเงิน ๒๐๔,๕๐๐.- บาท ประกอบด้วย ๑. แฟลช Nikon Speedlight SB-๕๐๐๐ ๒. เลนส์ Nikon AF-S ๗๐-๒๐๐ mm f/๒. ๘E FL ED VR-Nikkor ๓. เลนส์ Nikon AF-S DX ๑๘-๓๐๐ mm f/๓.๕-๖.๓G ED VR และ ๔. เลนส์

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อครุภัณฑ์ประกอบกล้องถ่ายภาพนิ่ง จำนวน ๑ ชุด เป็นเงิน ๒๐๔,๕๐๐.- บาท ประกอบด้วย ๑. แฟลช Nikon Speedlight SB-๕๐๐๐ ๒. เลนส์ Nikon AF-S ๗๐-๒๐๐ mm f/๒. ๘E FL ED VR-Nikkor ๓. เลนส์ Nikon AF-S DX ๑๘-๓๐๐ mm f/๓.๕-๖.๓G ED VR และ ๔. เลนส์ Nikon AF-S ๗๐-๓๐๐ mm f/๔.๕-๕.๖G IF-ED VR โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ครุภัณฑ์ประกอบกล้องถ่ายภาพนิ่ง(๔๕.๑๒.๑๕.๐๑ ) จำนวน ๑ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เจน แมเนจเม้นท์ กรุ๊ป จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๐๑,๙๐๙.๐๐ บาท (สองแสนหนึ่งพันเก้าร้อยเก้าบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง