ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างซ่อมและเปลี่ยนอะไหล่เครื่อง AFICIO MP๖๐๐๒ S/N W๘๖๓CA๐๐๓๓๒ จำนวน ๑ ชุด เป็นเงิน ๙๓,๓๕๑.๐๘ บาท (เก้าหมื่นสามพันสามร้อยห้าสิบเอ็ดบาทแปดสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างซ่อมและเปลี่ยนอะไหล่เครื่อง AFICIO MP๖๐๐๒ S/N W๘๖๓CA๐๐๓๓๒ จำนวน ๑ ชุด เป็นเงิน ๙๓,๓๕๑.๐๘ บาท (เก้าหมื่นสามพันสามร้อยห้าสิบเอ็ดบาทแปดสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ซ่อมและเปลี่ยนอะไหล่เครื่อง AFICIO MP๖๐๐๒ S/N W๘๖๓CA๐๐๓๓๒ จำนวน ๑ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ริโก้ (ประเทศไทย) จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๙๓,๓๕๑.๐๘ บาท (เก้าหมื่นสามพันสามร้อยห้าสิบเอ็ดบาทแปดสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง