ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุโครงการ (โครงการนิทรรศการแสดงผลการวิจัย สิ่งประดิษฐ์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐) จำนวน ๗ รายการ เป็นเงิน ๔,๙๑๐.- บาท (สี่พันเก้าร้อยสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุโครงการ (โครงการนิทรรศการแสดงผลการวิจัย สิ่งประดิษฐ์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐) จำนวน ๗  รายการ เป็นเงิน ๔,๙๑๐.- บาท (สี่พันเก้าร้อยสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

วัสดูโครงการ  จำนวน  ๗  รายการ  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาวคณิจศลักษณ์  วัชรปาณ  โดยเสนอราคา   เป็นเงิน ทั้งสิ้น ๔,๙๑๐.- บาท (สี่พันเก้าร้อยสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง