ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุโครงการ (โครงการแสดงผลงานวิจัย สิ่งประดิษฐ์ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐) จำนวน ๑ ชุด เป็นเงิน ๑๐,๐๐๐.- บาท (หนึ่งหมื่นบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุโครงการ (โครงการแสดงผลงานวิจัย สิ่งประดิษฐ์ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐) จำนวน ๑ ชุด เป็นเงิน ๑๐,๐๐๐.- บาท (หนึ่งหมื่นบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุโครงการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่  นางสาวธยานี มั่นศรี  โดยเสนอราคา  เป็นเงินทั้งสิ้น
๑๐,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง