ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างค่าจ้างทำซุ้มเพื่อแสดงผลงานนักศึกษา (โครงการนิทรรศการแสดงผลงานวิจัย สิ่งประดิษฐ์ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐) จำนวน ๑ ชุด เป็นเงิน ๙๗,๒๐๐.- บาท (เก้าหมื่นเจ็ดพันสองร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างค่าจ้างทำซุ้มเพื่อแสดงผลงานนักศึกษา (โครงการนิทรรศการแสดงผลงานวิจัย สิ่งประดิษฐ์ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐) จำนวน ๑ ชุด เป็นเงิน ๙๗,๒๐๐.- บาท (เก้าหมื่นเจ็ดพันสองร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ค่าจ้างทำซุ้มเพื่อแสดงผลงานนักศึกษา จำนวน ๑ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านวงศ์นิรันดร์ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๙๗,๒๐๐.๐๐ บาท (เก้าหมื่นเจ็ดพันสองร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง