ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างซ่อมเตาอบรมควัน และเครื่องปิดผนึกสูญญากาศแบบฝาเหวี่ยง จำนวน ๒ งาน เป็นเงิน ๑๒,๓๐๕.- บาท (หนึ่งหมื่นสองพันสามร้อยห้าบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างซ่อมเตาอบรมควัน และเครื่องปิดผนึกสูญญากาศแบบฝาเหวี่ยง จำนวน ๒ งาน เป็นเงิน ๑๒,๓๐๕.- บาท (หนึ่งหมื่นสองพันสามร้อยห้าบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ๑. ซ่อมเตาาอบรมควัน จำนวน ๑ งาน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท วิคกี้ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓,๒๑๐.๐๐ บาท (สามพันสองร้อยสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง
               ๒. ซ่อมเครื่องปิดผนึกสูญญากาศแบบฝาเหวี่ยง จำนวน ๑ งาน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท วิคกี้ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๙,๐๙๕.๐๐ บาท (เก้าพันเก้าสิบห้าบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง